Trải nghiệm hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World hàng đầu Việt Nam

1. Hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World 

1.1. Giới thiệu về Sun World

Sun World là hệ thống vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Trải qua 5 năm hoạt động từ năm 2017. Sun World đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể với 24 giải thưởng từ WTA trong năm 2021, sở hữu nhiều công trình mang tính biểu tượng của ngành du lịch Việt Nam và thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Các điểm đến nổi tiếng của Sun World bao gồm: Sun World Ba Na Hills tại Đà Nẵng, Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa, Sun World Halong Complex tại Quảng Ninh và Sun World Da Nang Wonders tại Đà Nẵng,… Tập đoàn Sun Group luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại cho khách du lịch trải nghiệm tuyệt vời tại Sun World

1.2. Giới thiệu chung về hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World

Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng chính là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu đối với Sun Group. Vì vậy nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong mọi giai đoạn trên hành trình vui chơi tại Sun World, tập đoàn Sun Group đã quyết định đầu tư xây dựng hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World, giúp khách du lịch có thể đặt vé dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trải qua nhiều thách thức trong quá trình lựa chọn nhà thầu Phát triển website, Wecan Group rất vinh dự và hân hạnh được tập đoàn Sun Group lựa chọn làm đối tác triển khai hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World. Sun Group nói chung và Sun World nói riêng đều là những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam với lượng người dùng truy cập website cực kỳ lớn. Do đó khi triển khai hệ thống website cho Sun World, đội ngũ Wecan Group không chỉ tập trung vào các tiêu chí về mặt kỹ thuật cốt lõi của website mà còn phải bảo đảm giao diện website dễ sử dụng, đẹp mắt và thân thiện với tất cả người dùng khi truy cập vào website Sun World. 

2. Lợi ích khi triển khai hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World

2.1. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

Thay vì phải tìm đến các đại lý kinh doanh du lịch như trước, hiện nay đặt vé du lịch online đang là xu hướng được đông đảo người dùng ưa thích. Người dùng chỉ cần ngồi tại nhà hoặc tại bất kỳ nơi nào thuận tiện, truy cập vào website bán vé trực tuyến Sun World chọn địa điểm, thời gian và tiến hành thanh toán online, thật đơn giản và dễ dàng. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, các vị khách du lịch đã có trong tay tấm vé đến các địa điểm hấp dẫn của Sun World mà không cần xếp hàng, chờ đợi, loại bỏ mọi phiền toái từ các thủ tục hành chính từ đó giảm thiểu các cảm xúc tiêu cực không đáng có đối với dịch vụ đặt vé du lịch vì quá tải khách hàng. 

2.2. Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng

Nhờ tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng vì quy trình đơn giản, tinh gọn, website bán vé trực tuyến Sun World mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay từ khâu đặt vé. Người dùng có thể tìm hiểu về các địa điểm du lịch của Sun World và đặt vé ngay sau đó một cách dễ dàng, nhanh chóng qua đó mang lại cho người dùng ấn tượng tốt về dịch vụ đặt vé của Sun World. Website bán vé trực tuyến Sun World cũng đảm bảo tính an toàn, bảo mật tối đa đối với thông tin người dùng trên website, vì thế mà người dùng có thể yên tâm hơn khi truy cập và sử dụng dịch vụ của Sun World. Một website bán vé được thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng sẽ góp phần cải thiện đáng kể dịch vụ của doanh nghiệp và tối ưu trải nghiệm của người dùng. 

2.3. Giảm chi phí cho doanh nghiệp, tăng doanh số bán hàng 

Vì dịch vụ đặt vé đã có thể tiến hành trực tuyến nên doanh nghiệp có thể giảm bớt nhân sự không cần thiết cho bộ phận bán vé trực tiếp. Website được thiết kế với chất lượng tốt hoàn toàn có thể thay thế cho nhiều nhân sự, tiến hành kinh doanh trực tuyến tương tác với người dùng. Điều này còn giúp giảm thiểu sự quá tải khi tiến hành kinh doanh trực tiếp, thay vào đó website có thể xử lý yêu cầu đặt vé từ nhiều khách hàng tại một thời điểm, giúp Sun World tăng doanh số bán hàng hiệu quả và nhanh chóng. 

2.4. Dễ dàng quản lý thông tin về khách hàng

Khi khách hàng tiến hành đặt vé, website bán vé trực tuyến Sun World sẽ ngay lập tức lưu lại thông tin khách hàng vào hệ thống. Dù khách hàng đặt vé tại bất kỳ địa điểm nào, các thông tin về khách hàng đều được lưu trữ tập trung tại trung tâm dữ liệu hệ thống website Sun World, giúp doanh nghiệp quản lý, truy xuất thông tin khách hàng trên hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. 

2.5. Cạnh tranh cùng các thương hiệu khác trên thị trường

Ngành du lịch vốn là một trong những ngành có tính cạnh tranh cực kỳ cao vì vậy vấn đề xây dựng hình ảnh doanh nghiệp là yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp du lịch nào cũng rất quan tâm. Đặc biệt trong xu hướng chuyển đổi số, đòi hỏi doanh nghiệp còn phải xây dựng nhận diện thương hiệu trên môi trường trực tuyến. Theo báo cáo kinh tế của hãng Google và Temasek Holdings thị trường du lịch trực tuyến của Việt Nam được dự báo sẽ tăng từ 2,2 tỷ USD năm 2015 lên 9 tỷ USD năm 2025. Do đó việc thiết lập hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World sẽ giúp Sun Group gia tăng độ hiện diện trực tuyến, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ ngành du lịch.

3. Các công nghệ, chức năng được Wecan-Group triển khai nhằm tối ưu trải nghiệm hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World

3.1. Công nghệ HA

Công nghệ Ha là viết tắt của High Availability được ứng dụng nhằm đảm bảo độ hiện diện của một hệ thống website. Cơ chế của công nghệ HA là sử dụng hai hay nhiều máy chủ chạy song song cùng lúc nhằm phòng ngừa khi máy chính có trục trặc, các máy còn lại sẽ tiếp tục công việc máy chính đang thực hiện. 

Sun World là hệ thống công viên giải trí thu hút hàng triệu lượt tham quan mỗi năm, vì vậy cần bảo đảm website có khả năng hiện diện gần như 24/7 để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đối với các website có chức năng kinh doanh như website bán vé trực tuyến Sun World website có độ hiện diện kém có thể ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, gây ra phiền toái cho người dùng trong quá trình đặt vé, thậm chí là ảnh hưởng đến bảo mật thông tin người dùng. Do đó, Wecan Group đã tiến hành triển khai công nghệ HA cho hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World nhằm bảo đảm trải nghiệm người dùng khi tương tác với hệ thống website.


cùng Wecan tìm hiểu công nghệ HA

3.2. Công nghệ Dynamic Serving

Bên cạnh độ hiện diện, giao diện website cũng là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Theo Statista dự báo vào năm 2023 sẽ có 6.8 tỷ người sử dụng điện thoại thông minh còn tại Việt Nam hiện nay ước tính tỷ lệ người trưởng thành sử dụng điện thoại thông minh đạt khoảng 73,5% (theo Cục Viễn thông, 2021). Do đó giao diện website phải có khả năng thích ứng tốt trên mọi loại thiết bị mà người dùng sử dụng. 

Nhằm giúp người dùng có trải nghiệm trực quan tốt nhất trên website của Sun World với cả màn hình máy tính và điện thoại, Wecan Group đã tiến hành triển khai công nghệ Dynamic Serving, là một trong những công nghệ thế mạnh của Wecan Group. Công nghệ Dynamic Serving cho phép thay đổi linh hoạt các phiên bản giao diện trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, máy tính bảng… thay vì co giãn thủ công như Responsive Serving. Dynamic Serving sẽ mang tới cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn nhất trên mọi thiết bị sử dụng. 

cùng Wecan tìm hiểu công nghệ Dynamic Serving

3.3. Chức năng đặt vé trực tuyến

Wecan Group đã triển khai chức năng đặt vé trực tuyến dành cho website bán vé trực tuyến của Sun World. Người dùng có thể lựa chọn điểm đến, ngày đi  dự tính, hệ thống sẽ báo lại lượng vé khả dụng mà Sun World có tại thời điểm đặt vé online. Người dùng chỉ cần lựa chọn loại vé theo nhu cầu, nhập thông tin cá nhân và lựa chọn phương thức thanh toán được cung cấp sẵn là đã đặt vé thành công.

Chức năng mua vé trực tuyến – được thiết kế bởi Wecan-Group

3.4. Chức năng mở tài khoản

Đối với các website bán vé trực tuyến như Sun World thường thu về lượt truy cập và thao tác trên website cực kỳ cao và có tính thường xuyên. Chính vì vậy trang bị cho website bán vé trực tuyến Sun World chức năng mở tài khoản sẽ hỗ trợ tốt hơn trải nghiệm của người dùng trên website đồng thời giúp Sun World quản lý thông tin khách hàng. 

Chức năng mở tài khoản người dùng trên website cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm của mình trên website, quản lý các vé đã đặt mua tại Sun World. Bên cạnh đó, Sun World có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua các khách hàng mở tài khoản bằng cách gửi các thông báo về những chương trình khuyến mãi qua thông tin liên lạc trên tài khoản người dùng. 

Trang chức năng đăng ký thành viên được thiết kế bởi Wecan-Group

3.4. Chức năng chuyển đổi ngôn ngữ

Chức năng chuyển đổi ngôn ngữ trên các website hiện là một chức năng phổ biến và gần như không thể thiếu. Đặc biệt đối với ngành du lịch có lượng khách hàng đa dạng trong và ngoài nước, trong năm 2022 Việt Nam đã đón tới 3.66 triệu lượt khách du lịch quốc tế dù mới phục hồi sau dịch Covid 19. Điều này cho thấy tiềm năng chuyển đổi từ người dùng quốc tế trên website bán vé trực tuyến của Sun World là rất cao. Vì thế Wecan Group đã tích hợp chức năng chuyển đổi ngôn ngữ với hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt trên website phù hợp với nhu cầu của các nhóm người dùng. 

Chức năng chuyển đổi ngôn ngữ
Trang dashboard thành viên được thiết kế bởi Wecan-Group

3.5. Triển khai Penetration Test

Penetration test hay Pentest (Kiểm thử xâm nhập) là một quy trình mà đội ngũ Wecan sẽ tiến hành kiểm thử website trong các giả định xâm nhập khác nhau, từ đó xác định được các lỗ hổng trong lập trình web và đưa ra giải pháp khắc phục.

Hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World được tích hợp chức năng thanh toán, do đó vấn đề bảo mật hệ thống thanh toán cần được chú trọng nhằm bảo vệ an toàn thông tin người dùng cũng như uy tín thương hiệu Sun Group. Để đảm bảo độ an toàn cho website, Wecan đã tiến hành chạy “pentest” cho website và cung cấp giải pháp bảo mật cho đối tác Sun Group trước khi đưa vào sử dụng.

cùng Wecan tìm hiểu Pentest – Penetration Test

4. Thông tin liên hệ

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dự án thiết kế website giới thiệu hãng xe chuyên nghiệp, thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp, thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp? Bạn muốn tham khảo thêm những kinh nghiệm đút kết qua các dự án website mà Wecan đã triển khai? Hãy liên hệ Wecan để được các chuyên gia thiết kế và phát triển web của Wecan Group chia sẻ chi tiết hơn về lợi ích, kinh nghiệm thiết kế website hệ thống bán vé trực tuyến!

Wecan Group rất tự hào là công ty thiết kế website bán vé trực tuyến chuyên nghiệp chuẩn SEO trong lĩnh vực vui chơi giải trí. Bạn muốn được tư vấn về dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, dịch vụ thiết kế website bán vé trực tuyến. Bạn muốn được biết thêm chi tiết về các dịch vụ thiết kế website của Wecan Group?

Liên lạc với Wecan qua các kênh:
Hotline098.44.66.909

Gmail: info@wecan-group.com
Facebook: Wecan.design

Địa chỉ:
Hà Nội: Phòng 12A14, Sảnh B, Tòa HH2 Bắc Hà, Số 15 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Wecan luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc, nhu cầu của bạn!

Wecan’s Research Team 

Quỳnh Châu

Trải nghiệm hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World