Giải pháp website TMĐT toàn diện

Wecan Group xin giới thiệu giải pháp thương mại điện tử đầy đủ với các tính năng từ hỗ trợ bán hàng đa kênh (OMNI CHANNEL) đến các công cụ marketing, chăm sóc khách hàng tiên tiến, hiện đại nhất.

Liên hệ

Hệ thống thương mại điện tử hỗ trợ bán hàng đa kênh (OMNI CHANNEL)

Hệ thống được thiết kế quản lý dữ liệu khách hàng tập trung và có thể giao tiếp với khách hàng đa kênh: Bán hàng qua website; Facebook; Zalo; Lazada; Tiki…
Khách hàng dù sử dụng trên kênh nào đều được đồng bộ hóa dữ liệu, xử lý đơn hàng tập trung và thống kê báo cáo đầy đủ hành vi của khách hàng trên mỗi kênh. Từ đó, tính toán ra hiệu quả của từng kênh.

Theo dõi hành vi khách hàng và thu thập dữ liệu tự động

Mọi hành vi của khách hàng trên hệ thống đều được ghi lại ngay cả khi khách hàng chưa đăng nhập hệ thống. Từ các dữ liệu hành vi, đơn hàng, lịch sử truy cập hệ thống sẽ chăm sóc khách hàng tự động theo kịch bản đươc lên sẵn qua email hoặc SMS.

Đồng bộ dữ liệu khách hàng với CRM

Toàn bộ dữ liệu khách hàng được đồng bộ vào hệ thống CRM giúp bạn tập trung được dữ liệu khách hàng và khai thác khách hàng hiệu quả hơn.

Tạo Landing page dễ dàng và hiệu quả

Người quản trị có thể dễ dàng tạo ra các Landing Page phục vụ các chiến dịch quảng cáo của mình và hoàn toàn có thể design các Landing Page ngay trên hệ thống bằng việc kéo thả các thành phần trên website.

Khách hàng truy cập Landing Page cũng được theo dõi hành vi như khi truy cập trên hệ thống website chính.

Hệ thống bán hàng qua mạng lưới (Affiliate)

Tích hợp chức năng quản lý bán hàng qua mạng lưới. Đối tác dễ dàng tạo tài khoản và theo dõi doanh số của mình.

Chức năng tạo quy luật giảm giá

Khi bạn quản lý một hệ thống thương mại điện tử lớn gồm hàng ngàn sản phẩm bạn sẽ không thể vào từng sản phẩm để cấu hình giảm giá. Giải pháp của Wecan Group cho phép bạn tạo ra các quy luật giảm giá theo ý muốn. Những sản phẩm nào thuộc điều kiện mà bạn đặt ra sẽ được áp dụng mức giá giảm tương ứng.

Chức năng chào hàng thông minh

Để bán hàng trực tuyến tốt thì website cũng phải linh hoạt như một nhân viên bán hàng luôn đưa ra các lời mời chào hàng hấp dẫn đúng nhu cầu của khách hàng. Chắc chắn bạn đã quá quen với việc bước vào cửa hàng KFC và gọi món bánh trứng với số lượng 02 cái. Nhân viên bán hàng sẽ đưa ra cho bạn lời chào hấp dẫn bạn hãy mua 03 cái chỉ với thêm 5.000 VNĐ so với 02 cái. Hoặc thêm 7.000 VNĐ để có 02 Coca tươi.

Website của chúng tôi cũng làm được như vậy, nó sẽ theo dõi khách hàng và đưa ra các lời chào hấp dẫn với từng khách hàng tại các thời điểm then chốt mà khách hàng quyết định mua hàng hay không? Việc xuất hiện những lời chào hàng thông minh này sẽ làm khách hàng ngạc nhiên, hấp dẫn và thú vị.

Phân phối đơn hàng thông minh

Hệ thống sẽ luôn tự động chia đều đơn hàng cho các tài khoản nhân viên xử lý đơn hàng và tự động bỏ qua nếu nhân viên nghỉ. Các đơn hàng được push xuống tài khoản của mỗi nhân viên theo thời gian thực. Nhân viên sẽ không cần tải lại trang mỗi lần xem đơn hàng mới.

Tích hợp chức năng chat và chat bot tự động

Hệ thống có tích hợp tính năng hỗ trợ qua chat cho khách hàng và có hỗ trợ chat bot cao cấp. Chat bot có thể giao tiếp với khách hàng và giúp khách hàng tra cứu các dữ liệu trên hệ thống nhờ được kết nối API với hệ thống chính.

Chat bot còn có thể giúp khách hàng tạo đơn hàng ngay trên màn hình chat mà không cần thao tác chuột.

Bảo mật cao với hệ thống được xác nhận bởi các hãng bảo mật trên thế giới

Hệ thống của Wecan Group đã vượt qua được hệ thống quét bảo mật của Acunetix một hãng bảo mật uy tín trên thế giới.

Với thiết kế máy chủ 02 lớp sẽ luôn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Dự án chính của giải pháp

Một số dự án đang sử dụng giải pháp này

Kinh nghiệm của Wecan group

Hơn 15 phát triển và tích lũy để vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu

Microinteractions: Chi tiết nhỏ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng

1. Giới thiệu về Microinteractions Microinteractions là những tương tác nhỏ, thường xuyên xuất hiện và tạo nên trải nghiệm tương tác…

Wecanadmin / 19.04.2024

Tìm hiểu về hiệu ứng cuộn trang web Parallax scrolling

1. Giới thiệu về Parallax Scrolling 1.1. Khái quát về Parallax Scrolling Parallax Scrolling là một hiệu ứng thiết kế web mà…

Wecanadmin / 17.04.2024