Thiết kế webiste theo yêu cầu

Bên cạnh những giải pháp có sẵn phục vụ cho một số ngành nhất đinh, Wecan Group luôn sẵn sàng triển khai, thiết kế website theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Hoặc Wecan Group sẽ khảo sát kỹ các yêu cầu, nhu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp riêng cho mỗi khách hàng.

Liên hệ

Wecan Group luôn cùng khách hàng nghiên cứu kỹ thị trường, đối thủ

Điều đầu tiên khi được giao một dự án, Wecan Group luôn tiến hành nghiên cứu kỹ thị trường và đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Từ đó, Wecan Group sẽ liệt kê một số trường hợp, mô hình tham chiếu nên đi theo trên thế giới hoặc tại Việt Nam để khách hàng lựa chọn.

Lên ý tưởng Mockup và thuyết trình ý tưởng

Từ mô hình tham chiếu đã thống nhất, Wecan Group đưa ra ý tưởng từ sitemap, logic nội dung và các chức năng hoặc giải pháp nếu là yêu cầu phức tạp về công nghệ sử dụng. Đi cùng ý tưởng là tài liệu giải thích vì sao và từng yếu tố sẽ giải quyết vấn đề gì? Nhằm để khách hàng nắm bắt ý tưởng trực quan nhất có thể, Wecan Group sẽ lên Mockup thể hiện nội dung, bố cục, trải nghiệm người dùng và chức năng cụ thể.

Thiết kế giao diện hoàn chỉnh trên Photoshop

Từ các Mockup đã thống nhất giữa 2 bên, Wecan Group thiết kế giao diện hoàn chỉnh màu sắc, họa tiết trên photoshop giúp khách hàng thấy rõ được website sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào? Hai bên có thể tiến hành chỉnh sửa đến khi ưng ý và nghiệm thu giao diện. Như vậy, khách hàng luôn được tham gia từ đầu đảm bảo sản phẩm luôn đúng ý tưởng ban đầu của khách hàng và đạt chất lượng chuyên môn cao.

Vận hành hệ thống thử và hướng dẫn sử dụng, bàn giao hệ thống

Sau khi website được lập trình hoàn thành, Wecan Group luôn tải lên internet để khách hàng vận hành thử với nội dung, chức năng, dữ liệu thật. Trong quá trình chạy thử, Wecan Group sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác, vận hành trơn tru và đến khi không còn phát sinh bất cứ vấn đề nào mới bàn giao hệ thống, nghiệm thu sản phẩm.

Thiết kế webiste theo yêu cầu

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad mi

Kinh nghiệm của Wecan group

Hơn 15 phát triển và tích lũy để vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu

Tìm hiểu về mã QR code: Cách hoạt động và ứng dụng thực tế

Trong thời đại số hóa ngày nay, mã QR code đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày.…

Wecanadmin / 19.09.2023

Bí quyết lựa chọn giấy in catalogue tạo nét nổi bật sản phẩm

1. Giới thiệu Khi thiết kế và in ấn catalogue, chất liệu giấy không chỉ là một tấm bề mặt để chứa…

Wecanadmin / 16.09.2023