Wecan Group thiết kế website Toyota Sure – Chương trình xe cũ chính hãng từ Toyota Việt Nam

Cuối tháng 11 vừa qua, Toyota Việt Nam đã chính thức đưa website toyotasure.vn vào hoạt động chính thức. Đây là website chuyên trang của chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng từ Toyota Việt Nam. Trên hệ thống website có đăng tải tất cả các xe ô tô đã qua sử dụng được các đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam thẩm định giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu, so sánh, lựa chọn được chiếc xe ưng ý. Ngoài ra, hệ thống website còn có những tiện ích đầy ưu việt cho người sử dụng như: Định giá chính chiếc xe cũ của khách hàng để khách hàng có thể đổi sang chiếc xe mong muốn; Tính lệ phí sang tên đổi chủ giữa các địa phương; Tính phương án tài chính trả góp phù hợp với khách hàng; Tính mức bảo hiểm vật chất xe…

Wecan Group cùng toàn bộ đội ngũ phát triển hệ thống rất tự hào, vinh dự được là đối tác triển khai hệ thống Toyotasure.vn do Toyota Việt Nam đầu tư. Trong suốt quá trình xây dựng từ lên ý tưởng, xây dựng chức năng đội ngũ chuyên gia của Wecan Group luôn chủ động đưa ra các phương án, sáng tạo các tiện ích cho khách hàng và được ban lãnh đạo của dự án Toyota Sure tại Việt Nam đánh giá rất cao. Trải qua nhiều phiên bản chỉnh sửa, góp ý từ chủ đầu tư cùng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất từ đội ngũ Wecan Group cuối cùng sau 06 tháng triển khai hệ thống đã được ra mắt với sự hài lòng của chủ đầu tư. Hệ thống được thiết kế với mức đầu tư cao cho trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng. Hệ thống được triển khai theo mô hình Dynamic Serving với giao diện dành cho thiết bị di động và giao diện dành cho máy tính hoàn toàn tách biệt.

Toyota Sure là một dự án đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với toàn thể đội ngủ của Wecan Group vì đã bước đầu chinh phục được khách hàng với thương hiệu quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi đánh giá đây là tiền đề quan trọng để Wecan Group tự tin hoàn thiện chính mình hơn nữa, vì lợi ích của khách hàng hơn nữa để vươn tới thị trường quốc tế với các khách hàng là các tập đoàn lớn trong khu vực cũng như thế giới.

Một số giao diện của hệ thống website ô tô cũ chính hãng Toyota Việt Nam:

Giao diện trên phiên bản máy tính:

 

Giao diện trên phiên bản thiết bị di động: