Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu OMAY

Wecan rất tự hảo được OMAY giao nhiệm vụ thiết kế logo và nhận diện thương hiệu. OMAY gồm nhóm đầu tư rất kỹ tính về triết lý cuôc sống kinh doanh và đầu tư vào thương hiệu. Từ sứ mệnh của OMAY VIỆT NAM, khởi nguồn từ thiên nhiên bao la rộng lớn kết nối vô tận đến con người với con người, giữa con người với thiên nhiên…. biểu tượng logo của OMAY từ điểm khởi đầu dung dị hình thành lên núi non hùng vĩ, những cánh rừng, những thửa ruộng bậc thang, những dòng sông, thác nước…. con người thuận theo tự nhiên để khởi tạo nên không gian văn hoá và sinh hoạt cộng đồng qua những nếp nhà sàn nhấp nhô giữa núi non trùng điệp. Logo OMAY thể hiện sứ mệnh, khát vọng và mong muốn chuyển tiếp, kết nối những giá trị nền tảng cốt lõi là Tôn trọng – Kết nối – Bình an của OMAY VIỆT NAM tới cộng đồng. OMAY quan niệm:

  • Tôn trọng là nền tảng của mọi mối quan hệ, giữa con người với con người, con người với cộng đồng, con người với môi trường thiên nhiên. Khi có tôn trọng thì có sự phát triển.
  • Tôn trọng giúp đời sống vật chất đủ đầy, đời sống tinh thần thăng hoa và tình yêu thương luôn rộng mở. Kết nối là tôn trọng, sẻ chia và đồng hành để cùng nhau phát triển.
  • Bình an là sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài, giữa thân và tâm để có cuộc sống viên mãn.

Dòng chảy vô tận giữa không gian và thời gian đều chung một nhịp khi con người và thiên nhiên hoà hợp với nhau để phát triển bền vững. OMAY, vì cuộc sống tươi đẹp.