Quy trình thiết kế website bán vé Sun World

Quy trình thiết kế website bán vé Sun World

Wecan hân hạnh đồng hành cùng Sun Group triển khai quy trình thiết kế website bán vé Sun World. Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Wecan đề cao phương châm luôn tập trung đưa dự án về đích. Wecan tự hào chưa từng thất bại ở bất kỳ dự án nào. Để làm được điều này, đội ngũ thiết kế và lập trình của Wecan không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm khi đã tham gia phát triển website cho nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực.

Khi thực hiện website hệ thống bán vé trực tuyến Sun World, sự hỗ trợ và hợp tác từ Sun Group đã giúp Wecan triển khai phương án hiệu quả nhất cho hệ thống website. Quy trình thiết kế website bán vé Sun World bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Nghiên cứu

Wecan chủ động nghiên cứu về các đặc điểm của Sun World nhằm nắm bắt các thế mạnh cũng như các yêu cầu đặt ra đối với website của quý đối tác. Sun World sở hữu lượng khách truy cập hệ thống ngày càng tăng, kèm theo nhu cầu thanh toán đặt vé trực tuyến. Vì vậy ngay từ bước đầu, Wecan và Sun Group xác định trọng tâm của dự án là xây dựng một hệ thống mạnh mẽ, an toàn và ổn định.

Bước 2: Thảo luận

Đội ngũ UX (user experience) của Wecan sẽ phối hợp cùng đội ngũ Marketing của Sun Group kỹ càng. Quá trình này giúp Wecan đưa ra các Mockup phù hợp nhất cho quý đối tác đồng thời tiếp nhận các góp ý, đánh giá của Sun Group về các Mockup này. Đây là tiền đề cho giao diện hoàn chỉnh của website Sun World hiện tại.

Bước 3: Thống nhất

Trước các đề xuất Mockup của Wecan, Sun Group và Wecan thống nhất sử dụng một số Mockup được chọn lọc kỹ lưỡng.

Bước 4: Thiết kế

Từ những Mockup đã thống nhất, Wecan tiến hành thiết kế và nghiệm thu giao diện hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World.

Bước 5: Lập trình hệ thống

Sau khi có được bản thiết kế giao diện hoàn chỉnh, đội ngũ lập trình của Wecan tiến hành lập trình website dựa trên giao diện đã nghiệm thu

Bước 6: Kiểm thử

Wecan tiến hành kiểm thử và gửi “Plan test” cho Sun Group cùng kiểm soát lỗi. Đối với dự án Sun World, Wecan đã tiến hành kiểm thử xâm nhập (pentest) để hoàn thiện các tính năng bảo mật của hệ thống bán vé trực tuyến.

Bước 7: A/B testing

Wecan cùng Sun World thực hiện A/B testing để thu được phiên bản tốt nhất của website.

Bước 8: Hướng dẫn

Wecan Group luôn bảo đảm quý đối tác có thể vận hành hệ thống website một cách tốt nhất thông qua quá trình hướng dẫn, bàn giao. Wecan đã tiến hành hướng dẫn tận nơi, trực tiếp cho Sun World đồng thời bàn giao sách hướng dẫn và video hướng dẫn.

Bước 9: Nghiệm thu

Wecan cùng Sun Group tiến hành nghiệm thu sản phẩm và chuyển sang giai đoạn bảo hành hệ thống. 

Hệ thống website bán vé trực tuyến Sun World hàng đầu Việt Nam

 

Trải nghiệm hệ thống website bán vé Sun World

 

Xuyên suốt quy trình thiết kế website bán vé Sun World, Wecan luôn chú trọng đồng hành cùng quý đối tác Sun Group từ khâu lên ý tưởng, giai đoạn thực hiện đến bàn giao hệ thống website. Với Wecan, lập trình website chỉ hiệu quả khi thoả mãn được tốt nhất nhu cầu thực tế từ người dùng và bảo đảm tính khả dụng của website với đối tác Sun Group sau khi nghiệm thu và bước sang giai đoạn bảo hành. Khi ấy dự án của Wecan mới thực sự đã về tới đích. 

Thông tin liên hệ

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dự án thiết kế website giới thiệu hãng xe chuyên nghiệp, thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp, thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp? Bạn muốn tham khảo thêm những kinh nghiệm đút kết qua các dự án website mà Wecan đã triển khai? Hãy liên hệ Wecan để được các chuyên gia thiết kế và phát triển web của Wecan Group chia sẻ chi tiết hơn về lợi ích, kinh nghiệm thiết kế website hệ thống bán vé trực tuyến!

Wecan Group rất tự hào là công ty thiết kế website bán vé trực tuyến chuyên nghiệp chuẩn SEO trong lĩnh vực vui chơi giải trí. Bạn muốn được tư vấn về dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, dịch vụ thiết kế website bán vé trực tuyến. Bạn muốn được biết thêm chi tiết về các dịch vụ thiết kế website của Wecan Group?

Liên lạc với Wecan qua các kênh:
Hotline098.44.66.909

Gmail: info@wecan-group.com
Facebook: Wecan.design

Địa chỉ:
Hà Nội: Phòng 12A14, Sảnh B, Tòa HH2 Bắc Hà, Số 15 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Wecan luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc, nhu cầu của bạn!

Wecan’s Research Team 

Quỳnh Châu