Website tốt nhất để tìm một tên miền tuyệt vời!!

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên các nhóm về website trên Facebook, từ những người đang bắt đầu làm về website là: “Tôi không thể tìm ra một tên miền thích hợp, hãy giúp tôi tìm một tên miền. Tôi đang cố gắng tìm một tên miền, tôi không biết phải lựa chọn tên miền như thế nào”. Thật ra, đây không phải là một vấn đề lớn.

Tên miền của bạn không thực sự quan trọng. Nó không cần phải là tên miền hoàn hảo. Nếu bạn không thể có được tên miền như catcostume.com, vì nó đã được sử dụng thì cũng không có vấn đề gì. Có rất nhiều tên miền tốt khác, và tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này một website tuyệt vời để giúp bạn tìm tên miền tốt nhất cho website. Vì vậy, vào ngay vấn đề chính nào!!

Trang web mà tôi muốn giới thiệu với các bạn có tên là namemesh.com, và nó rất tuyệt vời. Tất cả những gì bạn phải làm là gõ từ khóa – những từ mô tả website của bạn hoặc tên website của bạn, tiêu đề website, những gì bạn muốn website của bạn được gọi và nó sẽ đưa ra hàng trăm đề xuất cho bạn. Vì vậy, hãy ghé thăm website này nhé.

Giả sử, bạn muốn tạo một website và chủ đề website của bạn là “nấu ăn” và “ăn kiêng”. Nhập những từ này, nhấn phím cách và nhấn tạo! Sẽ có rất nhiều tên miền khác nhau sẽ xuất hiện. Vậy là bạn đã có các tên miền phổ biến, bạn có các tên miền mới với các phần mở rộng ưa thích khác nhau mà không phải do tôi đề xuất. Nhân tiện, các tên miền ngắn cũng không phải do tôi đề xuất, nhưng có rất nhiều kết quả khác nhau. Nó thậm chí còn hiện thị cả những tên miền thú vị, tên miền tương tự, tên miền SEO – có rất nhiều đề xuất khác nhau theo nghĩa đen, và đây chính là trang web dễ sử dụng nhất mà tôi biết.

Đây mới là điều tôi khuyên bạn nên làm. Tôi sẽ làm việc thông qua danh sách tên miền này và tôi sẽ tìm cái mà tôi thích. Chẳng hạn như cookdietketo.com, nó có tất cả ba từ ở đây nhưng nghe có vẻ hơi máy móc.

Khi bạn xem kết quả, nó sẽ rất thú vị, bạn sẽ thấy cookiediet, dietedo.com, cookdiet.com, và nhiều tên khác. Hãy xem dưới tab SEO. Chúng ta có thecookingdietketo.com, acookingdietketo.com, ecookingdietketo.com, mycookingdietketo.com,…. Sau đó, chúng ta có 101coookingdietketo.com – Tôi khuyên bạn không nên sử dụng số đó trong tên miền của bạn.

Vì vậy, hãy nói rằng cookdietketo.com là một trong những gì bạn muốn.

Từ đây, những gì bạn phải làm là đến những công ty bán tên miền tại các tên miền của Google. Bạn sẽ truy cập ngay vào các tên miền của Google và bạn sẽ gõ vào Cooking cookdietketo.com, trong thanh tìm kiếm và sau đó khi nó xuất hiện ngay tại đây, bạn sẽ nhấp vào giỏ hàng và mua nó. Và sau đấy bạn sẽ có tên miền đó.

Như bạn có thể thấy, namemesh.com giúp bạn tìm tên miền dễ dàng. Theo nghĩa đen, bạn sẽ chỉ cần gõ từ khóa. Hãy gõ rằng bạn muốn dùng thử “Cooking Mary”. Trang web sẽ có cookmary.com, cookmary.net, ingmary.com, và nhiều tên miền khác. Về cơ bản, nó tạo ra rất nhiều biến thể và ý tưởng cho các từ khóa mà bạn muốn đưa vào tên miền của bạn!

Và một khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo website của bạn sau khi bạn có tên miền, bạn cần biết làm thế nào để  sử dụng WordPress. Có thể thấy rằng WordPress là nền tảng tốt nhất để tạo một website.

Vì vậy hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho website của bạn nhé!!

__________________________________________