098.44.66.909

024.6664 0261


Địa chỉ: P1503 - T02 tòa nhà C37- Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@wecan-group.com

Dự án tiêu biểu

Anda Việt Nam

Thành lập và đi vào hoạt động trên thị trường bán lẻ dược phẩm Việt nam vào năm 1987, Nhà thuốc MINH CHÍNH -42 Quang Trung Hà Nội là một trong số những nhà thuốc tư nhân đầu tiên tại Hà Nội và Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động, Nhà thuốc đã trở thành một hệ thống các Nhà thuốc đang phát triển và mở rộng hoạt động một cách nhanh chóng.

Năm 2005, Công ty TNHH ANDA VIỆT NAM được thành lập nhằm mục đích xây dựng hệ thống tiếp thị và phân phối các dược phẩm có chất lượng cao tại Việt Nam. Cùng với việc phát triển hệ thống phân phối dược phẩm, ANDA VIỆT NAM cũng là chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc bán lẻ và thương hiệu HỆ THỐNG NHÀ THUỐC MINH CHÍNH.

Hợp tác và được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu thế giới và Việt Nam, Công ty TNHH ANDA VIỆT NAM đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và mở rộng dịch vụ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao tới hệ thống các bệnh viện, nhà thuốc và phòng khám tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng kết hợp những hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt nam, truyền thống và văn hoá của khách hàng với những tiêu chuẩn quốc tế trong các hoạt động tiếp thị, phân phối và cung ứng dịch vụ. Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng những dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất.

ANDA VIỆT NAM- Sứ mệnh

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Số lượt đọc: 2429 - Cập nhật lần cuối: 01/06/2011 11:08

Share |